Mít tinh kỉ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/1916)

Thứ sáu - 09/09/2016 08:23

Mít tinh kỉ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/1916)

         Sáng ngày 10/5/2016, Liên đội Tiểu học Thạch Bàn long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 75 năm ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016).
         Đến dự buổi lễ có anh Nguyễn Khắc Hoàng – Bí thư Đoàn xã; Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo và các em đội viên, nhi đồng của trường.
         Trong buổi lễ, các thầy cô giáo cùng các đội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 75 năm hình thành và phát triển.
         Năm 2016 đánh dấu chặng đường 75 năm vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam. Qua mỗi thời kỳ lịch sử gắn với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, Đội TNTP được đổi tên cho phù hợp với yêu cầu cách mạng, để hôm nay, Đội được mang tên Bác Hồ kính yêu.
         Lễ kỷ niệm là dịp để mỗi thiếu nhi, đội viên nhìn lại lịch sử hào hùng của Đội, đồng thời là cơ hội để thiếu niên nhi đồng thể hiện vai trò con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, kế thừa và phát huy truyền thống Đội TNTP, tiếp bước lên Đoàn.
         Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Đội và các thế hệ đội viên, nhi đồng đi trước, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, sự dìu dắt của Đoàn và sự chăm lo của các cấp, các ngành, công tác Đội và phong trào thiếu nhi Tiểu học Thạch Bàn đã viết tiếp những trang sử vẻ vang, chói lọi của Đội ta. Nhiều năm qua, hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường đã có nhiều bước chuyển biến tốt và có chiều hướng phát triển ngày càng vững mạnh hơn.
         Một số hình ảnh của buổi lễ:Các tiết mục văn nghệ chào mừng


Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thuần - Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ


Chị Phan Thị Mai Phương - TPT Đội ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 75 năm hình thành và phát triển


Trao khăn quàng đỏ cho các em Nhi đồng lớp 3 được kết nạp Đội viên mới
Em Nguyễn Thị Anh Thư - Lớp 3B đọc lời hứa 

Tác giả bài viết: Phan Thị Mai Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây