TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH BÀN SÔI NỔI NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE"

Thứ sáu - 23/03/2018 20:44
            Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn và 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, sáng ngày 23 tháng 3 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Thạch Bàn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” với nhiều nội dung, hoạt động sôi nổi, bổ ích. Tham dự Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn toàn thể các em đội viên, học sinh trong nhà trường.
           Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: Phần lễ và  Phần hội.
           Phần lễ nhằm ôn lại cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trải qua những mốc son chói lọi ghi đậm dấu ấn lịch sử trong 87 năm qua và tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 30 em thiếu niên nhi đồng lớp 3.

           Tham gia Phần hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động ca múa hát sân trường, nhảy dân vũ và tham gia các ctrò chơi dân gian như đua thuyền trên cạn, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố…
           Ngày hội là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt.
           Một số hình ảnh trong ngày hội: 

Tác giả bài viết: Phan Thị Mai Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây