ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017-2022

Thứ hai - 11/09/2017 15:50

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017-2022

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy xã Thạch Bàn, thực hiện sự hướng dẫn tổ chức chương trình Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, chi bộ trường tiểu học Thạch Bàn tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị Đại hội.

Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2017, Chi bộ trường Tiểu học Thạch Bàn tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 - 2020. Chi bộ vui mừng và vinh hạnh được đón tiếp các đ/c: Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạch Bàn.

Tại Đại hội, các đ/c đảng viên trong Chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Dại hội, chi bộ thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình triển khai hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội đã tiến hành bầu cử và bầu ra Chi ủy gồm 3 đ/c :

1. Đ/c Nguyễn Thị Minh Thuần – PHT - Bí thư Chi bộ

2. Đ/c Trần Thị Hường – HT -  Phó bí thư Chi bộ

3. Đ/c Điện Thị Hồng Phú - y viên Chi ủy.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạch Bàn đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng hoạt động cho Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội đã diễn ra thành công rực rỡ. Sau đây là những hình ảnh Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020:

Đ/c Nguyễn Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo ĐH

Cô giáo Hồ Thị Minh Hoa phát biểu chia tay về nghỉ hưu