TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH BÀN TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ ba - 06/09/2016 08:41

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH BÀN TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

        Ngày 5/9/2016, trong không khí tưng bừng cả nước chào đón ngày tựu trường, cô trò Trường Tiểu học Thạch Bàn lại rộn rã chào đón một năm học mới, năm học 2016 – 2017. 
         Hưởng ứng về một lễ khai giảng thống nhất trên cả nước, lễ khai giảng năm nay được nhà trường tổ chức ngắn gọn, đơn giản với những lời động viên, chào mừng đầy tinh thần vui vẻ, nhẹ nhàng từ các thầy cô giáo để các em học sinh hào hứng bước vào năm học mới.
          Đến dự Lễ khai giảng có đại biểu là lãnh đạo huyện, các anh chị đại diện cho Báo Hà Tĩnh; các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương; các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể 265 em học sinh.            Mở đầu lễ khai giảng là phần Lễ chào đón các em học sinh lớp Một trong tiếng nhạc rộn ràng của bài hát “Ngày đầu tiên đi học”

 
 
              
 
             Tiếp đến là không khí trang nghiêm của toàn trường khi tham dự lễ chào cờ.
 
 
             Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thuần - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình Lễ khai giảng
 

           Cô giáo Trần Thị Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng, ôn lại truyền thống gần 30 năm xây dựng, trưởng thành cùng những đóng góp của đội ngũ thầy và trò nhà trường. 


 
             Sau đó, bác Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch UBND xã Thạch Bàn đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trong cả nước. Trong sự háo hức mong chờ của toàn thể các em học sinh, giáo viên và các đại biểu tham dự buổi lễ, tiếng trống tựu trường rộn rã đã vang lên ghi dấu một năm học mới chính thức bắt đầu.
 
 
              Cuối phần Lễ là đại diện Báo Hà Tĩnh trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng đã động viên rất lớn cho các em bước vào năm học mới.
 
 
             Bước sang phần Hội, các em học sinh được tham gia các trò chơi dân gian rất vui vẻ, sôi nổi
 

           Lễ khai trường năm học 2016 – 2017 của trường Trường Tiểu học Thạch Bàn kết thúc trong niềm hân hoan của cô, trò và các vị đại biểu tham dự buổi lễ, hy  vọng rằng năm học 2016 - 2017 nhà trường sẽ có những đổi thay và thành công ngày càng rực rỡ hơn.
 


Tác giả bài viết: Phan Thị Mai Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây