Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Công tác Đoàn đội

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016-2017

Thứ sáu - 14/10/2016 09:32 | Số lượt đọc: 614
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 của Hội đồng Đội huyện Tân Lạc. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Thạch Bàng đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2016.
          Đại hội được tiến hành vào lúc 15 giờ, ngày 5 tháng 10 năm 2016. Về dự với Đại hội Liên đội có cô giáo Trần Thị Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thuần - Chủ tịch Công đoàn, P.Hiệu trưởng nhà trường cùng quý cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường và các em đội viên, nhi đồng trong nhà trường.
          Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.
            Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như: Tham luận về học tập của chi đội 5A, tham luận về đạo đức học sinh của chi đội 4B, tham luận về trường lớp xanh - sạch - đẹp - an toàn của Chi đội 5B.
           Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017 gồm 9 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học Thạch Bàn trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Thạch Hà.
         Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên đội:

BCH Liên đội nhiệm kỳ 2016-2017