Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » Giáo dục ngoài giờ lên lớp

Ý NGHĨA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG VỀ ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN VÀ 29 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Thứ bảy - 24/03/2018 05:23 | Số lượt đọc: 31
           Ngày 19/12/2018, Liên đội trường Tiểu học Thạch Bàn đã tổ chức thành công chương trình nói chuyện truyền thống về anh bộ đội cụ Hồ với chủ đề “Chú bộ đội của em” qua lời kể của thạc sĩ Bùi Tuấn Dũng  nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2018) và kỷ niệm 29 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2018).
Toàn bộ quang cảnh buổi nói chuyện

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của các em học sinh và giáo viên nhà trường

Tại buổi giao lưu, nói chuyện, các em thiếu niên đã được các thạc sĩ Bùi Tuấn Dũng kể lại những câu chuyện về những năm tháng chiến tranh đầy gian khổ và những hy sinh to lớn của quân và dân cả nước trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ đánh đuổi thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược; đồng thời khẳng định truyền thống vẻ vang và sự lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 74 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng. Buổi nói chuyện nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ghi nhớ những chiến công anh dũng, sự hy sinh cao cả của thế hệ cha ông đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì sự hạnh phúc của nhân dân; từ đó động viên tinh thần các em không ngừng thi đua học tập tốt.

Tại buổi nói chuyện nhà trường cũng đã tổ chức trao quà cho các giáo viên có chồng công tác trong Quân đội
           Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam,  ngày hội Quốc phòng toàn dân.