Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

"VUI TẾT TRUNG THU" NĂM 2017

Thứ năm - 05/10/2017 20:33 | Số lượt đọc: 20
         Chiều ngày 03/10/2017 (tức 14/8 âm lịch),trường tiểu học TThạch Bàn phối hợp cùng hội phụ huynh học sinh đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho toàn thể học sinh nhà trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa. Lễ hội Trung thu năm 2017 đã diễn ra tưng bừng tại sân trường tiểu học Thạc Bàn với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu ngày hội, toàn thể học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Tiếp theo, các em được nghe cô giáo Nguyễn Thị Thu Minh – CTCĐ  đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, đồng thời chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.

Mặc dù khá bận rộn nhưng với mong muốn tổ chức cho các em một ngày tết trung thu thật ấm áp, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã chuẩn bị chu đáo thể hiện sự khéo léo trong bày biện mâm cỗ.
          Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu và thực hiện các hoạt động trải nghiệm rèn kỹ năng xếp mâm cỗ, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

Ngày hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Tác giả bài viết: Phan Thị Mai Phương - TPT Đội