Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 07/09/2017 21:32 | Số lượt đọc: 11
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 5-9, trường TH Thạch Bàn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Chung vui ngày tựu trường với cô và trò của trường có đồng chí Lê Thị Phương Thủy - ......, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Phó đài phát thanh truyền hình Thạch Hà, đồng chí Nguyễn Viết Hải - Chủ tịch UBND xã và đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Năm học 2016-2017 trường Tiểu học Thạch Bàn đã  tập trung chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện đổi mới công tác giáo dục, tập trung bồi dưỡng giáo viên lớp 1 dạy Tiếng Việt Công nghệ GD,  dạy Mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, dạy học bằng phương pháp bàn tay nặn bột, đánh giá học sinh theo Thông tư 22…. nhờ vậy phong trào dạy và học của  nhà trường đã thu được nhiều kết quả cao.
          Bước vào năm học 2017 - 2018, nhà trường  cũng đã đề ra chương trình kế hoạch cụ thể, đó là tiếp tục thực hiện tốt các phong trào dạy tốt và học tốt, chú trọng xây dựng cơ sở vật chất trường học, đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục  mũi nhọn và  giáo dục toàn diện, duy trì và phát triển phong trào văn nghệ, thể dục thể thao ….

Nhân dịp khai giảng năm học mới, các đồng chí Lê Thị Phương Thủy - ...., Nguyễn Viết Hải - Chủ tịch UBND xã đã tặng hoa và quà cho nhà trường.